Giới Thiệu Saletot.com

Saletot.com Rất Hân Hoan Đón Chào Quý KháchChúng tôi xin tự giới thiệu là Công Ty TNHH Lựa Chọn Tốt đã thành lập và tạo lập ra website bán hàng trực tuyến với hai (02) tên miền: www.saletot.com  Hoạt động mua bán hàng hóa qua website được thực hiện công khai, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Các sản phẩm trên website đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.


1. Bảo Mật Thông TinSaletot.com  hiểu rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Saletot.com  rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.  

Saletot.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý và Không cung cấp cho bên thứ 3, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang  web chúng tôi.


Quý khách khi đăng ký thông tin trên website, mọi thông tin như email, số điện thoại sẽ lưu vào hệ thống quản trị website. Tại đây quản trị website sẽ quản lý các thành viên, bất cứ thành viên nào vi phạm quy định của pháp luật, quy định của website đều bị nhắc nhở hoặc xóa tài khoản hoặc tin đã đăng.

Công ty Lựa Chọn Tốt chịu trách nhiệm bảo mật thông tin và mọi giao dịch và chỉ có cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


2. Thu thập thông tin khách hàng


Để sử dụng được các dịch vụ của Saletot.com, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.


Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Saletot.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng , đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Saletot.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.


Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Saletot.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Saletot.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Saletot.com
     
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Saletot.com
     
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

4. Chia sẻ thông tin 


Saletot.com  biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Saletot.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi có yêu cầu Cơ Quan Nhà Nước Việt Nam và tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với Luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Saletot.com và các bên thứ ba khác (Nếu có).

  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi và đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. Cụ Thể: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ của các đối tác của Saletot.com; cung cấp các thông tin giao nhận hàng hóa cần thiết cho các đơn vị vận chuyển hoàng hóa tới Quý Khách Hàng.

5. Bảo mật thông tin khách hàngSaletot.com  sử dụng phần mềm RapidSecure Sockets Layer (RSSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó,  bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Saletot.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Saletot.com.


Saletot.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:


TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SALETOT.COMHotline: (028) 3862 0989 - 3865 7474

HP: 09 353 696 89

Email: [email protected] ; [email protected]
Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Saletot.com chỉ được áp dụng tại hai website nêu trên. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại website chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.


Deal Hôm Nay